Trang chủ     Nghề nghiệp   /   Khám phá bản thân qua cách chọn chỗ trên xe buýt

Khám phá bản thân qua cách chọn chỗ trên xe buýt

417,870

Những thói quen hay sở thích đơn giản cũng nói lên nhiều điều về con người bạn.

Thật tuyệt khi bạn bước lên xe bus và nhận ra rằng chuyến xe thật vắng khách. Được thoải mái lựa chọn chỗ ngồi, bạn thích ngồi ở vị trí nào nhất nhỉ?

A – Ngồi ngay sau ghế của bác tài xế.

B – Ngồi gần cửa sổ, phía đầu xe.

C – Ngồi ở trong, phía sau xe.

D – Ngồi gần lối đi.

E – Ngồi gần cửa.

Hot coupon! Tổng hợp mã giảm giá, voucher Tiki, shopee, ladaza và hàng ngàn web bán hàng online!

F – Bạn vẫn thích đứng hơn.

 

Và đây là đáp án cho bạn:

Đáp án A:

Bạn thích quan tâm đến người khác, hay tò mò và luôn muốn biết được những vấn đề mà mọi người đang gặp phải. Bên cạnh đó, bạn chọn chỗ ngồi phía trước, điều đó chứng tỏ bạn luôn tràn đầy năng lượng và luôn muốn là người dẫn đầu, chỉ huy mọi người trong công việc. Khi không được làm người chỉ huy, bạn có thái độ không được vui vẻ và hài lòng. Nhưng trong khi đảm nhiệm vai trò của một “leader”, bạn lại có phần hơi độc đoán thái quá, luôn muốn mọi người đều phải làm theo ý mình. Nhìn chung, bạn vẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng của cả nhóm khi tìm kiếm một người đứng đầu.

Đáp án B:

Bạn có vẻ là một con người trầm lặng, lúc nào cũng đăm chiêu suy nghĩ và sống trong thế giới nội tâm riêng của bản thân. Đối với bạn, địa vị không phải là điều quan trọng nhất, bạn không thích cạnh tranh ganh đua trong cuộc sống. Bạn cũng ngần ngại khi bắt gặp các chuyện thị phi. Đôi khi, bạn tỏ ra quá thờ ơ trước những bất công trong cuộc sống mà bạn chứng kiến. Không cần quá giàu sang phú quý hay trở nên nổi tiếng và được thật nhiều người biết đến, một cuộc sống bình lặng và yên ổn là điều mà bạn mong muốn và luôn hướng tới.

Đáp án C:

Bạn luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống, thích quan sát và phân tích mọi việc hơn là lên tiếng thể hiện cho mọi người biết ý kiến của bản thân. Bạn có vẻ ngoài hiền hòa nhưng không hề yếu đuối và dễ bị “bắt nạt”. Khi làm việc nhóm, bạn rất gần gũi và quan tâm đến mọi người. Hơn thế, bạn biết cách chăm sóc người khác và luôn cư xử một cách công bằng với tất cả – vì bạn yêu sự công bằng mà. Vì thế, không quá khó hiểu khi bạn được rất nhiều người yêu mến.

Đáp án D:

Bạn là một người cá tính và có óc sáng tạo. Bạn thích sống theo cách của riêng mình, trong công viêc hay học tập đều có những biệt tài khiến mọi người phải chú ý. Bạn còn nhanh trí và khá khôi hài, nhiều khi những câu nói bình thường của bạn cũng làm cho mọi người phải phá lên cười. Có thể bạn không quá xinh gái/ đẹp trai hay mang một vẻ bề ngoài nổi bật, nhưng bạn luôn tự tin trong mọi hành động. Tuy vậy, bạn có phần hơi ngang bướng và không dễ tiếp thu các ý kiến “trái chiều” mà mọi người dành cho bạn.

Đáp án E:

Bạn có thiên hướng trốn chạy mọi thứ, ngại ngần khi phải đối mặt với khó khăn. Chỉ cần chút khó khăn xuất hiện trong công việc hay cuộc sống cũng có thể làm bạn nản lòng muốn buông xuôi. Ngoài ra, bạn còn là người thiếu chủ kiến, hay và nhiều khi chỉ biết hưởng ứng theo ý kiến của người khác. Bạn biết không, bạn cũng có những ý kiến rất tuyệt mà, sẽ thật tiếc nếu như mọi người không thể được biết đến chúng đấy! Hãy mạnh dạn hơn nào, trong cuộc sống nếu bạn cứ thu mình như thế thì rất bất lợi.

Đáp án F:

Bạn hơi lập dị, thích hành động nghĩa hiệp một chút. Bạn luôn giúp đỡ mọi người hết sức nhiệt tình. Nhưng nhiều khi bạn ôm đồm và lo lắng cho người khác nhiều quá mà lơ là công việc chính của mình. Nhiều người ái ngại với cá tính hơi “bốc đồng” của bạn, nhưng với những người thực sự hiểu thì họ cực kỳ yêu quý và thân thiết với bạn đấy!


(Nguồn ảnh: internet)

Chia sẻ bài viết:
Zalo
Liên hệ ADS, GuestPost: Telegram: @deevtr24

Nghề nghiệp

Xem thêm