ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 13-04-2017 / 12:54
Nội dung chi tiết


Đối với việc chọn nhẫn cưới, thông thường cặp đôi sẽ chú ý đến giá thành sản phẩm và kiểu dáng sao cho hợp với đôi bàn tay. Thật hiếm khi căn cứ vào yếu tố phong thủy là quyết định cho việc chọn nhẫn cưới ra sao. Tuy nhiên, vào thời buổi hiện nay, không ít cặp đôi lại thích chọn nhẫn cưới phong thủy. Vì sao lại có thói quen này?

Một tín vật cho những ai yêu nhau để có trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống khi về cùng một mái nhà, đó chính là nhẫn cưới. Không đơn giản là việc đeo nhẫn cưới trên bàn tay mà còn là hình thức trao nhẫn cưới và sự chứng kiến của rất nhiều người thân yêu. Hình ảnh trao nhẫn cưới và nụ cười hạnh phúc của cô dâu – chú rễ được xem là kỉ niệm đẹp cho những ai đã từng kết hôn hay chỉ đơn giản là mỗi khi nghĩ về hình ảnh đó là cũng đủ hạnh phúc và mãn nguyện rồi.
 


Đá hình trắng được đính trên nhẫn cưới hợp với mạng Kim hơn


Xu hướng chọn nhẫn cưới phong thủy hiện nay
Một trong những tiêu chí dùng để chọn nhẫn cưới mà cặp đôi từ trước tới nay vẫn hay áp dụng, đó chính là chọn nhẫn cưới theo ngân sách. Khi ngân sách nhiều thì chọn nhẫn cưới có thể là mẫu nhẫn được chạm khắc tinh xảo và đính đá quý hiếm, kim cương đáng giá chẳng hạn. Nói chung là chọn nhẫn cưới thường hay chú ý đến những vấn đề đó nhiều hơn.

Tuy nhiên, ngày nay, một số cặp đôi lại chọn nhẫn cưới theo yếu tố phong thủy. Điều này chứng tỏ những vấn đề gì? Đó chính là lối sống của họ đang bị chi phối bởi nhiều yếu tố phong thủy – liên quan đến sự may mắn trong tình yêu và trong cuộc sống. Những ai còn đang độc thân sẽ thích được may mắn trong tình yêu và trong sự nghiệp, còn những ai đã có gia đình thì sẽ thích gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc làm ăn và duy trì hạnh phúc gia đình, con cái học hàng giỏi giang.
 


Cặp đôi mạng Hỏa có thể chọn mẫu đá hình đỏ được đính trên nhẫn cưới


Khi chọn nhẫn cưới theo phong thủy thì các yếu tố về âm dương ngũ hành vẫn được áp dụng. Đây không chỉ có người lớn tuổi mới am hiểu mà còn có giới trẻ hiện nay hết sức lưu tâm. Dấu hiệu của sự chuyển biến về sở thích vô cùng mới lạ cho thị trường trang sức hiện nay. Đối với người trẻ tuổi, chọn nhẫn cưới theo phong thủy không chỉ áp dụng đúng loại đá hợp với vận mệnh của người mang trang sức ấy mà còn được chạm khắc cũng như đính trên nhẫn một cách độc đáo và tinh vi. Yếu tố tương sinh luôn được phát huy và yếu tố tương khắc khi chọn nhẫn cưới theo phong thủy luôn được hạn chế tới mức tối thiểu nhất.

Nguồn tham khảo: http://gnj.vn/tin-tuc/Vi-sao-nhieu-cap-doi-thich-chon-nhan-cuoi-phong-thuy-386.html


Từ khóa:

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/vi-sao-nhieu-cap-doi-thich-chon-nhan-cuoi-phong-thuy-70052.html
http://adangtin.com/tin-dang/vi-sao-nhieu-cap-doi-thich-chon-nhan-cuoi-phong-thuy-70052.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: TanDatCIT | Điện thoại: 01656138994
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
E-mail: trinhtandat88@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Cơ sở sản xuất balo học sinh giá rẻ, cơ sở sản xuất balo túi xách giá sỉ, may balo giá rẻ, may ba lo giá rẻ, nhà cung cấp balo túi xách quà tặng giá sỉ
Xưởng may balo túi xách uy tín chất lượng
Sản phẩm balo, túi xách đảm bảo giá sỉ, chất lượng [Toàn Quốc]  
Cơ sở sản xuất balo   (08-04-2017)
[Toàn Quốc]  
KEO DÁN GIÀY   (12-07-2017)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -