ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 11-04-2017 / 10:15
Nội dung chi tiết


Tôi và bạn gái đã yêu nhau khá sắp một năm. Chúng tôi cùng quê, tình cảm của cả 2 đích thực rất tốt, luôn để ý, lo lắng cho nhau. Cứ thế tuoi tre của chúng tôi luôn bên nhau tới tận bây giờ.

Tôi là 1 thầy thuốc trẻ 27 tuổi. Vì sinh ra ở quê nên tôi phấn đấu đa số, giờ Đó đã mua được ô tô riêng. mai sau có lẽ sẽ không ảm đạm.

Nhưng bạn gái tôi thì khác, bố mất sớm, 1 mình mẹ nuôi hai anh em cô đấy ăn học nên nợ nần cũng rộng rãi. Cô ấy thì vừa mới tốt nghiệp, công tác chưa ổn định.

Chuyện chúng tôi yêu nhau, mọi người ở quê đều biết nhưng ko người nào ủng hộ. Thôn xóm gièm cô đấy là người trăng gió, kĩ nữ, nhà nghèo mà khi nào cũng má đào môi son. Thậm chí, còn nhiều lời lẽ quá đáng hơn mà tôi ko đề cập ra phải chăng. Họ bảo, mẹ cô đấy muốn tôi khiến cho rể vì ham mê giàu.

thú thực, dù là người trong cuộc nhưng tôi cũng không đủ tỉnh ngủ để phân định rõ mọi điều, chỉ là về mặt tình cảm thì tôi rất tin tưởng cô ấy. Ông bà sở hữu câu “không sở hữu lửa khiến sao có khói” nhưng tôi nghĩ, thôn xóm không hiểu rõ vấn đề và đặc biệt, họ ko với ý kiến sống thoáng như chúng tôi.

Hoang mang vì thôn trang sàm bạn gái lẳng lơ bướm ong - 2

không chỉ tôi mặc cả gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi những lời gièm pha đấy (ảnh minh họa)

ba má tôi biết hết những lời qua tiếng lại Đây nên nhất mực ko cho tôi khiến đám cưới. Anh em tôi cũng ko một người nào ủng hộ. Tiếng xấu đồn xa, tôi lại ở Thủ đô, chẳng thể tối ngày giảng giải có gia đình. Dù tôi đã cố nhưng tuyệt vọng.

Họ đều cho rằng tôi bị tình cảm làm cho lũ lẫn, không biết phân biệt phải trái, đúng sai. Dù tôi đã đưa cô đó về nhà ra mắt, thưa chuyện tử tế nhưng vẫn không có tốt thiện cảm trong khoảng gia đình mình.

Tôi rất yêu thương cô đó, tình cảm của chúng tôi vẫn thắm thiết. Nhưng tôi phải khiến sao để được gia đình bằng lòng khi chính họ cũng đang bị rối loạn vì tâm bão dư luận.

Đúng là đất sở hữu lề, quê mang thói, “môn đăng hộ đối” vẫn là lẽ thường tình xưa nay. Chỉ với các tình yêu đủ lớn và nhận thức đủ đa dạng mới với thể vượt qua được muôn trùng cạnh tranh trong khi vị trí của hai người về mặt phố hội khác xa nhau. đặc biệt là các đứa ở quê nhà, nhận thức còn giảm thiểu.

với các gì bạn trải lòng, ở giác độ chuyên gia tôi thấy có 2 vấn đề chính: thứ nhất, bạn phải xác định đúng tình cảm của mình (vì tôi thấy bạn vẫn nói không đủ tỉnh táo phân định mọi điều); xác định kỹ rồi, bạn phải thuyết phục được gia đình.

Về điểm thứ nhất, tôi tin bạn nhận ra tốt giữa mình và bạn gái có những điểm nào tương đồng.

Mặt khác, mục đích của ba mẹ và anh em trong nhà là muốn bạn thực sự hạnh phúc. bởi thế, bạn thay vì phán xét họ thì hãy đứng về phía họ để nhìn nhận mọi thứ toàn diện hơn.

Hoang mang vì thôn ấp gièm pha bạn gái lẳng lơ ong bướm - 3

27 tuổi đã mang sự nghiệp cứng cáp như vậy thì ở quê là niềm mong ước của hồ hết người. người thương bạn lại mới ra trường, tình cảm cô đó dành cho bạn là sự hâm mộ hay là tình thương yêu thật sự?

hai người thương nhau khá 1 năm, mà bạn lại thường xuyên bận rộn. Vậy 1 năm qua, hai bạn đã dành cho nhau tốt bao lăm thời gian? do vậy, bạn nên trang nghiêm nhìn nhận lại cuộc tình này.

Như bạn nhắc, hàng xóm hàng xóm dị nghị ko ít về bạn nữ kia. Tôi nghĩ, bạn phải kiểm chứng tốt điều đấy chứ? một cô gái nhà nghèo, lẳng lơ, má đào môi son thì không khó để trông thấy bạn ạ!

Hãy xem cách cô đó xư cử với mẹ mình hoặc phản ứng của cô đấy trước dư luận phường hội. Rồi bạn cô đấy là các người như thế nào? thời gian rảnh cô đó thường làm gì, đi chơi đâu?...

Xác định rõ tốt tình cảm của mình rồi thì mọi chuyện dễ khắc phục hơn phổ thông. Rào cản trong khoảng phía gia đình tưởng hóc búa đó nhưng thật ra lại rất dễ phá bỏ. Bạn cần duy nhất một yếu tố là thời gian.

Bạn và cô đó còn trẻ, chuyện của 2 bạn đang như là cốc nước bị khuấy lên và bạn phải là người khiến cho cốc nước tốt lắng lại.

Hãy bình tĩnh lắng nghe chính mình và gia đình, còn những dị nghị của xã hội hãy gạt nó qua một bên. tuy nhiên, tình cảm của 2 người phải tốt vun vén cho nó to lên.

Hãy lên một kế hoạch về công việc cho cô đó nỗ lực, bạn là người đi cùng chỉ dẫn. khi cô ấy mang vị trí trong thị trấn hội thì tất sẽ khẳng định phải chăng bản thân mình với gia đình bạn và dư luận.

Bạn nghĩ sao lúc dành một đến hai năm nữa vừa yêu, vừa cổ vũ cổ vũ nhau, vừa phấn đấu sự nghiệp.

Tình cảm được thử thách qua thời gian sẽ càng bền chặt, lúc đó sự nghiệp cũng đã vững. khi ấy, ba mẹ bạn sẽ hiểu, bạn thực sự hạnh phúc có chọn lựa của mình.


Từ khóa:

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/toi-rat-lo-lang-khi-ban-gai-nha-ngheo-bi-don-lang-lo-ong-buom-69678.html
http://adangtin.com/tin-dang/toi-rat-lo-lang-khi-ban-gai-nha-ngheo-bi-don-lang-lo-ong-buom-69678.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: phong thuy mixi | Điện thoại: 01689947823
Địa chỉ: Hà Nội
E-mail: phongthuymixi2016@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Happy sun SPF30 [Toàn Quốc]  
KEM CHỐNG NẮNG HAPPY SUN   (08-04-2017)
Nam giới Việt Nam đang phát cuồng về sản phẩm trắng da mới nhất từ xứ sở chùa tháp, được các diễn viên, ca sĩ, người mẫu Việt tin dùng và xác nhận! Đã có hàng ngàn sản phẩm trắng da và mỹ phẩm dưỡng da nam trên thị trường, tất cả đều cam kết man [Toàn Quốc]  
KEM DƯỠNG BODY SIÊU TRẮNG THE MEN   (25-03-2017)
Kem trị sẹo Scar Esthetique tác dụng cải thiện và làm mờ với hầu hết các loại mới, dưới 5 năm, bao gồm: sẹo lõm, sẹo thâm do mụn, sẹo rỗ trên mặt. [Toàn Quốc]  
THUỐC TRỊ SẸO MỤN SCAR ESTHETIQUE   (25-03-2017)
Hiện nay,  khi bị mụn trứng cá, mụn bọc, các bạn Nam thường đi tìm những loại mỹ phẩm ở các tiệm thuốc tây để điều trị để có thể hết mụn nhanh chóng.

 

Nhưng nó còn đem theo những hóa chất làm tổn hại da cực mạnh. Sau này, một số bạn đã nhận r [Toàn Quốc]  
KEM TRỊ MỤN BỌC, TRỨNG CÁ MENLY   (25-03-2017)
[Toàn Quốc]  
Order hàng Nhật giá rẻ nhất   (01-03-2017)
[Toàn Quốc]  
Order hàng Nhật giá rẻ nhất   (01-03-2017)
Phấn Phủ Bột U2B hút dầu cho lớp nền hoàn hảo, những hạt phấn siêu mịn hút dầu cực tốt giúp da bạn luôn mịn màng suốt cả ngày
- Dưỡng ẩm chống khô da. Ngoài ra – sản phẩm có khả năng điều tiết mồ [Toàn Quốc]  
phấn bột trang điểm u2b 60g   (09-02-2017)
[Toàn Quốc]  
PHẤN NÉN 3CE SPF25   (21-01-2017)
[Toàn Quốc]  
Tìm hiểu về cầu răng sứ   (09-12-2016)
một cách xóa xăm an toàn [Toàn Quốc]  
một số cách xóa xăm an toàn   (02-02-2016)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -