ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 20-04-2017 / 15:51
Nội dung chi tiết


 

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc đi du lịch nước ngoài của người dân đang trở thành một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, các thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh luôn được quan tâm hàng đầu. Hiểu được điểu đó công ty TNHH du lịch và thương mại Bảo Ngọc xin chia sẻ những thông tin quan trọng, cũng như cách chuẩn bị hồ sơ khi bạn có nhu cầu xin visa tại hai thành phố lớn này.

Visa du lịch HongKong là loại visa ngắn hạn có thời hạn lưu trú 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông. Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Hong Kông với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 02 ảnh màu 4x6cm (chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty bản sao công chứng
  • Chứng minh tài chính: Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD
  • Thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn.
  • Nếu bạn là người <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:
  • Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịch bay, v.v…

Sau khi chính phủ Anh trao trả Hong Kong về cho Trung Quốc thì Hong Kong trở thành đặc khu hành chính trực thuộc nhà nước Trung Quốc, nên các thủ tục làm visa Hong Kong bạn thực hiện tại đại sứ quán Trung Quốc hoắc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội Và Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian cấp duyệt Visa du lịch Hong Kong

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà visa du lịch Hong Kong được cấp với thời gian khác nhau. Thông thường từ 4 ngày cho dến 14 ngày.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ visabaongoc.com để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Yahoo chat: dqcuong88

Website: http://visabaongoc.com/


Từ khóa:

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/thu-tuc-xin-visa-du-lich-hong-kong-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh-71045.html
http://adangtin.com/tin-dang/thu-tuc-xin-visa-du-lich-hong-kong-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh-71045.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: nam fam | Điện thoại: 0916926190
Địa chỉ: TP hCM, việt nam
E-mail: namfam.it@gmail.com  
Comment
Tin cùng chuyên mục
[Toàn Quốc]  
CHO THUÊ TÀI XẾ GIÁ CỰC RẺ   (20-04-2017)
[Toàn Quốc]  
Tour Phan Thiết 2N1Đ_Haidangtravel   (31-03-2017)
[Toàn Quốc]  
Bán vé máy Khuyến Mãi 30/4 - 1/5   (24-03-2017)
[Toàn Quốc]  
Tuor Đà Lạt 4N3Đ_Haidangtravel   (23-03-2017)
Máy bay giá rẻ hãng vipbay.vn
Hotline: 0968.28.0939 [Toàn Quốc]  
vé máy bay giá rẻ   (20-03-2017)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -