ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 23-12-2016 / 22:45
Nội dung chi tiết


Thực tế cho thấy, một đôi mắt đẹp luôn tạo sức hấp dẫn, sự lôi cuốn đặc biệt. Đôi mắt to tròn được coi là một yếu tố quan trọng đánh giá đôi mắt có đẹp hay không. Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc được chứng minh là mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Thẩm mỹ mắt to có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện chỉ sau một ca phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện Kim.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to vô cùng hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện Kim giúp tầm nhìn của mắt được rộng hơn thay vì chỉ đơn thuần làm mắt to như các biện pháp khác. Nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mắt to đã bất ngờ vì thấy được sự khác biệt hơn trước rõ ràng và “tầm nhìn” của mình được giải phóng nhiều đến vậy.

[​IMG]

Thẩm mỹ mắt to có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện chỉ sau 1 ca phẫu thuật​


Đối tượng phù hợp thẩm mỹ mắt to
Mục đích chính của thẩm mỹ mắt to là giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẻ quạt và tạo nếp mí mới, đối tượng phù hợp thẩm mỹ mắt to:

– Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt;

– Mắt không có mí, bề rộng và bề ngang mắt bị hẹp và nhỏ;

– Da mi trên có nhiều mỡ, gây ra hiện tượng sụp mí;

– Đuôi mắt ngắn và góc mắt noài bị xếch;

– Khách hàng có chức năng mắt bị hạn chế hoặc đã phẫu thuật mắt to nhưng bị hư.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thực hiện như thế nào?
Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mắt to kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mắt bao gồm cắt mí, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Kỹ thuật cắt mí mắt
Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm trùng với mí trên. Từ đường rạch này vác sĩ sẽ tạo mí và bóc tách cơ nâng mi và cơ muller. Sau khi bóc tách, để mắt to bác sĩ sẽ tạo cơ nâng mi. Bước này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi thì mới có thể nhìn rõ cơ muller và thực hiện khâu cho mắt đều nhau, không bị xếch.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong
Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong trong thẩm mỹ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới mắt to không quá phức tạp. Điều quan trọng vẫn là sự khéo léo của bác sĩ khi thực hiện nhằm tránh để lại sẹo. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch da nằm ở hốc mắt và tiến hành xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ đã vẽ trước đó.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài
Đối với trường hợp mắt ngắn thì phẫu thuật làm mở rộng góc mắt ngoài khi phẫu thuật mắt to là cần thiết. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định, cuối cùng cố định lại bằng chỉ sinh học.

[​IMG]

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mắt bao gồm cắt mí, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài​


Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện Kim
Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện Kim được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế theo 5 bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe 
Bước này bác sĩ nhằm kiểm tra và nắm rõ cấu trúc mắt của khách hàng nhằm khắc phục khiếm khuyết hiệu quả. Để đảm bảo phẫu thuật mắt to diễn ra an toàn, khách hàng sẽ làm một cuộc kiểm tra sức khỏe xem thử có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không?

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần thực hiện phẫu thuật
Đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần thực hiện phẫu thuật để có thể tiến hành phẫu thuật mắt to chính xác.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê
Tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Khách hàng sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được tiến hành trong điều kiện vô trùng. Tùy vào tình trạng mắt bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật cắt mí, tạo góc mắt trong và góc mắt ngoài để cho kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và khâu chỉ
Bác sĩ sẽ khâu chỉ sát với đường màng mắt để tránh sẹo. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smalux và được hướng dẫn chăm sóc vết thương hậu phẫu.

[​IMG]

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện Kim​


Sau phẫu thuật mắt to, mắt bạn sẽ sưng bầm 3-4 ngày đầu, 5-7 ngày sau mắt sẽ dần lành và đẹp tự nhiên lên. Trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật bạn nên kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản

Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện Kim
Nhanh chóng, an toàn: Phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện Kim được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với phòng mổ vô trùng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên ca thẩm mỹ mắt to của bạn sẽ diễn ra xuyên suốt, an toàn.

Kết quả thẩm mỹ cho mắt đẹp toàn diện: Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt nên sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

Không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài: Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, ca phẫu thuật mắt to của bạn sẽ không để lại vết thích thẩm mỹ nào và bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp dài lâu. Tất nhiên là bạn phải thực hiện đúng các chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ nữa.

Ít đau, không phải nghỉ dưỡng nhiều: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện sau khi gây tê và sau khi thực hiện tại Bệnh viện Kim bạn còn được chiếu máy giảm sưng bầm Smalux nên mắt sẽ bớt sưng bầm và nhanh lành hơn. Thời gian nghỉ dưỡng nhờ vậy cũng sẽ được rút ngắn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital áp dụng rất thành công với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn: https://thammykimnhanmi.com/tham-my-mat-to/


Từ khóa:

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/tham-my-mat-to-55959.html
http://adangtin.com/tin-dang/tham-my-mat-to-55959.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: dang nguyen hieu | Điện thoại: 01666311483
Địa chỉ: K34/35 Au Co
E-mail: tranha90pk@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Máy khuếch tán VCKT001 cao cấp và phong cách, sử dụng liệu pháp khuếch tán ánh sáng không nhiệt đảm bảo an toàn. Loại bỏ các mùi không mong muốn bằng cách truyền không khí hạt nano tinh dầu, và kháng virus và giữ nguyên vẹn đặc tính trị bệnh của [Toàn Quốc]  
Máy Khuếch Tán VCKT001 Vincy   (05-04-2017)
Massage tại Hà Giang [Toàn Quốc]  
Massage, xông hơi , spa tại Hà Giang   (05-03-2017)
[Toàn Quốc]  
BỘT LÁ NEEM TRỊ MỤN,TRẮNG DA...   (13-02-2017)
[Toàn Quốc]  
Chứng rối loạn mỡ máu   (17-01-2017)
Cung cấp sỉ và lẻ tinh bột nghệ [Toàn Quốc]  
Bán tinh bột nghệ   (14-01-2017)
[Toàn Quốc]  
Sơ cứu khi trẻ bị thương   (11-01-2017)
[Toàn Quốc]  
Thẩm mỹ mắt to   (23-12-2016)
Nâng cao chân mày giúp khắc phục mí sụp nhanh chóng [Toàn Quốc]  
Chi phí nâng chân mày   (15-12-2016)
[Toàn Quốc]  
Chữa răng sâu có đau không ?   (06-09-2016)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -