ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 20-03-2017 / 02:40
Nội dung chi tiết


Nhiều bạn trẻ - cả nam lẫn nữ, khi chọn mặc những bộ trang phục cá tính còn kèm theo một số phụ kiện trang sức nổi bật không kém. Chẳng hạn, sức hút của kiểu mặt dây chuyền hình chữ không bao giờ là lỗi mốt.

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, có lẽ Chọn mẫu nhẫn cưới hay trang sức cưới nào để bạn nổi bật là điều phổ biến hơn là việc chọn trang sức phong thủy. Tương tự cho những nhu cầu khác của một số chị em gái hiện nay, việc đeo trang sức dây chuyền có khắc mặt chữ là một kiểu phong cách trẻ trung nào đó.
 


Mặt dây chuyền chữ có thể là tên của chính người đeo dây chuyền


Sức hút của kiểu dây chuyền hình mặt chữ
Thời gian đã chứng minh điều này, từ thời rất lâu rất lâu, con người đã khắc chữ lên các kiểu nhẫn dùng để đeo. Thời gian ấy, họ phục vụ cho mục đích tôn giáo là phổ biến nhất đối với kiểu chữ có khắc tên và bên cạnh là thói quen đeo dây chuyền thánh giá. Tuy nhiên, thời đó, chiếc nhẫn cưới cũng không được làm sắc sảo như hiện nay đâu!

Không những thế, xu hướng đeo sợi dây chuyền có hình mặt chữ chắc không bao giờ lỗi mốt. Bằng chứng là ở thời điểm nào, những cô gái hay những chàng trai ở bất kì độ tuổi nào đều có thể chọn đeo sợi dây chuyền có kí hiệu riêng và ý nghĩa đối với bản thân. Xuất phát từ ý tưởng đó, mặt dây chuyền được khắc chữ cái đầu tiên của tên mình hoặc tên người yêu; có người khắc ngày tháng năm; có người lồng kí hiệu đặc biệt vào một biểu tượng nào đó;… Không có vất kì sự giới hạn nào dành cho việc làm này! Trải qua từ nhiều năm, xu hướng này vẫn còn tồn tại và chưa bao giờ bị đào thải qua những suy nghĩ hiện đại như ngày nay.
 


Nhẫn cũng là trang sức được chạm khắc tên giống như mặt dây chuyền


Việc khắc tên, chữ hay số trên trang sức – kể cả nhẫn cưới dù là vàng hay là bạc thì đều có thể thực hiện được. Chất lượng trang sức có bền hay không còn phụ thuộc vào nơi bán trang sức và tay nghề của người thợ chế tác. Đôi lứa đang yêu nhau, tình thương giữa bố mẹ và con cái hay lòng yêu quý giữa những người đồng đội, bạn bè với nhau, tất cả đều có thể sử dụng kiểu chạm khắc chữ tên độc đáo trên mặt dây chuyền.


Từ khóa:

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/suc-hut-cua-day-chuyen-hinh-mat-chu-66740.html
http://adangtin.com/tin-dang/suc-hut-cua-day-chuyen-hinh-mat-chu-66740.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: TanDatCIT | Điện thoại: 01656138994
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
E-mail: trinhtandat88@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Cơ sở sản xuất balo học sinh giá rẻ, cơ sở sản xuất balo túi xách giá sỉ, may balo giá rẻ, may ba lo giá rẻ, nhà cung cấp balo túi xách quà tặng giá sỉ
Xưởng may balo túi xách uy tín chất lượng
Sản phẩm balo, túi xách đảm bảo giá sỉ, chất lượng [Toàn Quốc]  
Cơ sở sản xuất balo   (08-04-2017)
[Toàn Quốc]  
KEO DÁN GIÀY   (12-07-2017)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -