ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 05-04-2017 / 13:24
Nội dung chi tiết


Nhiều người được chỉ mẹo rằng dùng mỡ lợn để hô biến những nếp nhăn xuất hiện trên bề mặt giày da. Điều này có thực sự hiệu quả hay không? Sử dụng mỡ lợn để xóa vết lằn trên đôi giày da, có thật không?

Trong tủ giày của tôi có rất nhiều đôi giày được làm bằng da như kiểu giày oxford, giày derby và mẫu giày lười Louis Vuitton nam và đôi giày hermer khá nhiều. Được ảnh hưởng từ người câu ruột trong gia đình, tôi rất mê những đôi giày da nam khi phối hợp với mẫu trang phục nam cá tính hiện nay: phong cách lịch lãm, phong cách casual và phong cách bụi bụi như kiểu chàng trai cao bồi.
 


Chăm sóc cho những đôi giày mỗi ngày là sở thích của những người mê giày, sưu tập giày


Ông cậu ruột của tôi đôi lúc thắc mắc sao tôi lại có sở thích giống ông cậu đến thế? Tuy cùng chung sở thích nhưng gu thẩm mỹ của tôi có chút khác biệt so với ông cậu. Vào một hôm, đang ngồi tổng vệ sinh cho những đôi giày được cất trong tủ, ông cậu tôi vô tình trông thấy những vết nhăn trên một số đôi giày da. Ông hỏi tôi sao không xử lý những lằn già ấy đi để cho đôi giày trông thẩm mỹ hơn.

Tôi có chút hơi e ngại: vì phần lớn đôi giày của tôi thường là giay nam hang hieu TPHCM và các thành phố lớn nên đôi lúc cũng e ngại việc những mẹo vặt nhỏ ngay trên mạng. Làm sao đôi giày da nam hàng hiệu tại tphcm mua mấy triệu đồng (chiếm phần lương của tôi kha khá số tiền) lỡ áp dụng mẹo bậy làm hỏng đôi giày da thì sao? Tôi phải rất e chừng về điều đó! Thế nhưng, ông cậu tôi kêu cứ sử dụng mỡ lợn một chút bôi lên vết nhăn của đôi giày da sẽ thấy hiệu quả hơn.
 


Dùng mỡ heo làm xóa tan nếp nhăn trên đôi giày có thực sự hiệu quả?


Tôi cũng dặn lòng thử làm theo, bởi vì mỡ lợn là một nguyên liệu rất dễ tìm ngay bên trong nhà mình. Do đó chỉ cần sử dụng một ít lên một phần nhỏ của đôi giày để xem ổn không. Theo như lời ông cậu, sau khi phết lớp mỡ trên đôi giày hãy dùng một chiếc khăn khá mỏng phù lên phần da đã được phết lớp mỡ lợn, dùng máy sấy sấy ngay khúc đó nhưng hãy kiểm tra phần da ấy mềm ra một chút thì dừng lại ngay. Để đôi giày ấy ở chỗ thoáng mát rồi sau khoảng 24h thì dùng cồn lau sạch mỡ rồi mới đánh xi. Thật bất ngờ! Phần da bị nhăn đã được giảm đi rất nhiều và đôi giày da sáng bóng như vừa mới mua.

Đây thực sự là một mẹo khá thú vị mà tôi từng được biết từ ông cậu của mình. Còn bạn thì sao? Sử dụng cách làm nào để xóa bỏ nếp nhăn trên đôi giày da cũng như các loại dây nịt làm bằng da như thắt lưng LV, thắt lưng Hermes,…


Từ khóa:

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/su-dung-mo-lon-xoa-nep-nhan-tren-giay-da-that-khong-69018.html
http://adangtin.com/tin-dang/su-dung-mo-lon-xoa-nep-nhan-tren-giay-da-that-khong-69018.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: TanDatCIT | Điện thoại: 01656138994
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
E-mail: trinhtandat88@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Cơ sở sản xuất balo học sinh giá rẻ, cơ sở sản xuất balo túi xách giá sỉ, may balo giá rẻ, may ba lo giá rẻ, nhà cung cấp balo túi xách quà tặng giá sỉ
Xưởng may balo túi xách uy tín chất lượng
Sản phẩm balo, túi xách đảm bảo giá sỉ, chất lượng [Toàn Quốc]  
Cơ sở sản xuất balo   (08-04-2017)
[Toàn Quốc]  
KEO DÁN GIÀY   (12-07-2017)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -