ĐẦU TRANG
Chi tiết tin đăng
Cập nhật lần cuối: 18-04-2017 / 15:04
Nội dung chi tiết


Con người luôn luôn hướng đến sự hoàn thiện về mọi mặt nhất là vấn đề thẩm mỹ, nếu bạn bị một khuyết điểm dù chỉ là nhỏ nhất cũng đã khiến bạn cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh huống gì khi bạn bị hàm hô móm sẽ cảm thấy mặc cảm hơn nữa. Đó là khuyết điểm khiến cho nhiều người mặc cảm, tự ti về khuôn mặt cũng như nụ cười của mình. Vì thế với sự ra đời của phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear sẽ giúp bạn không còn tự ti hay mặc cảm gây ra và đem đến cho bạn một nụ cười vô cùng rạng rỡ.

 

[IMG] 

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D Clear giúp trị móm hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Vậy phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear có thực sự hiệu quả, an toàn, chất lượng không? và ưu điểm của phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear như thế nào. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
Trong thời buổi hiện nay nhiều quảng cáo sai sự thật, lừa dối bệnh nhân về phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng, một phương pháp làm đẹp hoàn toàn phản khoa học, sai về quy trình chuyên môn trên toàn thế giới của các bệnh viện hay các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nhằm lôi kéo những bệnh nhân nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, ngại niềng răng mất thời gian, mất thẩm mỹ, gây ra nhiều biến chứng và hậu quả nặng nề cho bệnh nhân.
Vì cấu trúc vùng xương hàm rất phức tạp và khó xử lý, nhất là có dây thần kinh số V chạy bên trong xương hàm dưới, còn hàm trên liên quan đến xoang hàm và các cấu trúc vùng xương chân bướm liên quan đến nền sọ. Nếu là bác sĩ chuyên chỉnh hình xương hàm thì phải được đào tạo về răng hàm mặt nhiều năm hoặc có nhiều kinh nghiệm mới có thể nắm vững hết các cấu trúc giải phẫu này, ngoài ra việc phẫu thuật hàm còn gây xáo trộn khớp cắn nên chỉ có bác sĩ chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt mới hiểu rõ và thực hiện được các ca phẫu thuật chỉnh hình khó.

 

Phương pháp chữa trị hô móm

Đầu tiên, bác sĩ cần thăm khám lâm sàng cẩn thận và phải chụp phim Cephalometric để phân tích xem tình trạng hô, móm của bệnh nhân là do hô răng, hô vùng xương ổ răng hay hô xương nền của xương hàm trên.

Trường hợp hô do răng, các phương pháp niềng răng hiện nay có thể giải quyết hầu hết các trường hợp với phương pháp mắc cài niềng răng truyền thống hay niềng răng thẩm mỹ mặt trong răng, niềng răng không mắc cài Invisalign, 3D Clear.

 

Tuy nhiên hiện nay đa số các trường hợp hô vùng xương ổ răng đều có thể giải quyết bằng niềng răng kết hợp neo chặn Mini Vis nên kết quả sau phẫu thuật rất khả quan và các răng hàm không còn bị kéo ra trước, ổn định được khớp cắn và rất ít tái phát. Hiện nay, những bệnh nhân bị hô vùng xương ổ răng sau khi đươc tư vấn thường chọn phương pháp niềng răng kết hợp Mini Vis vì an toàn và có kết quả tốt hơn.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng chỉnh nha
Đối với các trường hợp hô xương nền xương hàm trên, tùy tình trạng có thể lựa chọn phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort I ( chỉ cắt xương hàm trên), xương hàm trên sẽ được đẩy ra trước trong trường hợp móm, hay ra sau trong trường hợp hô vẩu hàm trên .
Phương pháp phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort II ( cắt xương hàm trên và một phần mũi nếu phần mũi cũng bị khiếm khuyết), đây là phương pháp phẫu thuật cực khó chỉ có một vài bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt giỏi và kinh nghiệm mới làm được.

Nên biết tẩy trắng răng laser

Trường hợp tật hô do xương nền xương hàm dưới, phẫu thuật hàm bằng phương pháp BSSO cắt và chẻ xương hàm dưới vùng góc hàm hai bên và đẩy lùi ra sau điều trị móm hay vẩu hàm dưới, phương pháp phẫu thuật bằng phương pháp này đòi hỏi phải có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt và được thực hiện, gây mê tại phòng khám.
Phẫu thuật hàm hô móm điều trị dùng công nghệ 3D trên máy tính

 

Đối với trước đây, bệnh nhân sẽ được niềng răng một thời gian sau đó sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật hàm hô móm, và tiếp tục niềng thêm một thời gian để bệnh nhân đạt khớp cắn 2 hàm tốt nhất sao cho việc ăn nhai được tốt và tránh tái phát sau phẫu thuật là điều cần chú trọng. Tuy nhiên với công nghệ điều trị ảo 3D trên máy tính 3D Morpheus của hãng Morpheus – Hàn Quốc lần đầu tiên và có tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn– Phòng khám Hàn Quốc 3D, 1256-1258-Võ Văn Kiệt- Phường 10 Quận 5 TP. Hồ Chí Minh, việc phẫu thuật điều trị hàm hô móm cho bệnh nhân có thể tiến hành trước để bệnh nhân có thể đạt ngay vẻ đẹp thẩm mỹ hết hô hay móm mà rất an toàn và hiệu quả.

 

Phần mềm 3D Morpheus sẽ thực hiện việc điều trị mô phỏng phẫu thuật hàm hô móm ảo trên máy tính, cho các bệnh nhân thấy trước kết quả sau phẫu thuật, tính toán cho việc đưa xương hàm vào trong hay ra trước bao nhiêu mm, có phù hợp với độ nhô của mũi và cằm không, có thẩm mỹ không? Sau đó tiến hành làm máng hướng dẫn phẫu thuật cho bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm mặt, giúp cho việc thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn cho bệnh nhân để đạt được kết quả như mong muốn.

 

Sau khi thực hiện tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, các bệnh nhân cũng cần niềng răng để làm đều các răng, ổn định khớp cắn và tránh các răng di chuyển, hay nghiêng vào các khoảng trống giữa các răng sau phẫu thuật đem lại kết quả điều trị an toàn thẩm mỹ và ổn định lâu dài. Vì vậy, Phương pháp phẫu thuật hàm móm, hô không niềng răng hầu hết sẽ không cho kết quả ổn định lâu dài và ăn nhai tốt.
Tóm lại, phương pháp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là phương pháp điều trị hô móm kết hợp điều trị mọi tật hô móm, ngay cả những ca khó như hô móm do hàm và răng, đồng thời cho kết quả ổn định và an toàn cao, không tái phát sau phẫu thuật. Với phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên thu hút với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình khi thực hiện tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

 

 

[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại: http://benhvienranghammatsg.com.vn

 

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

 

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

 

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn[/QUOTE]


Từ khóa:

tẩy trắng răng laser

Link chia sẻ tin đăng này:
http://123dang.com/tin-dang/phau-thuat-ham-ho-mom-va-3d-clear-70662.html
http://adangtin.com/tin-dang/phau-thuat-ham-ho-mom-va-3d-clear-70662.html

Thông tin liên hệ
Họ tên: Nguyễn Hiền | Điện thoại: 01636019185
Địa chỉ: đà nẵng
E-mail: nguyenthihien4393@gmail.com  
Tin hot
Tin cùng chuyên mục
Con người luôn luôn hướng đến sự hoàn thiện về mọi mặt nhất là vấn đề thẩm mỹ, nếu bạn bị một khuyết điểm dù chỉ là nhỏ nhất cũng đã khiến bạn cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh huống gì khi bạn bị hàm hô móm sẽ cảm thấy mặc cảm hơn nữa. [Toàn Quốc]  
Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear   (18-04-2017)
An toàn tuyệt đối,không đau đớn, không biến chứng và cho kết quả vĩnh viễn... [Toàn Quốc]  
nâng mũi ở đâu đẹp nhất   (20-02-2017)
Nâng mũi tại thẩm mỹ viện gangnam cam kết:
- Không đau
- Không sưng
- Không cần nghĩ dưỡng [Toàn Quốc]  
Nâng mũi ở đâu đẹp   (17-02-2017)
cessna [Toàn Quốc]  
Kem Dưỡng Trắng Da Trị Nám CESSNA   (04-02-2017)
. Công nghệ giảm béo  Cavi Max vừa được ra mắt sau khi thử nghiệm lâm sàng cho kết quả ấn tượng tại Nhật đã được mang về việt nam phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. [Toàn Quốc]  
Máy nân cơ, giảm mỡ cavimax   (21-01-2017)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHANH SÀI GÒN
MST: 0312914263 - Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 221 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@saigonfs.com
Website: www.saigonfs.com
(08) 66840204 - 0949 09 02 04 - 0934 945 922

Hỗ trợ: 0949090204 -